Login

Signup

TÔI CÓ 1 ƯỚC MƠ Hỗ trợ những bạn trẻ khó khăn vượt qua
khủng hoảng đại dịch Covid-19THAM GIA NGAY

Dự án Tôi có 1 ước mơ mong muốn được là nguồn động lực và tiếp sức cho các bạn thêm sự tự tin nắm bắt cơ hội và vươn xa tới những vùng trời mới để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng các bạn trẻ đang cực kỳ căng thẳng và khó khăn như thế nào trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Thế nhưng các bạn đã không hề chùn bước mà vẫn luôn rất nỗ lực và mong muốn đóng góp tài năng và sức trẻ của mình cho cộng đồng và xã hội. Dẫu dịch bệnh đang còn phức tạp và chúng ta đã phải đối mặt với nhiều tắc trở, nhưng gia đình và cộng đồng vẫn luôn dành hết sự quan tâm và niềm tin ở nơi các bạn – người định hình lại thế giới này và làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn bằng trí tuệ và kiến thức của mình.

Bạn khát khao được viết tiếp ước mơ còn dang dở của chính mình? Hãy đăng ký ngay hôm nay với Tôi có 1 ước mơ!

ĐỐI TƯỢNG NHẬN TÀI TRỢ CỦA “TÔI CÓ 1 ƯỚC MƠ”

“TÔI CÓ 1 ƯỚC MƠ ĐƯỢC
ĐI HỌC TIẾP”

– Các bạn từ 15 đến 18 tuổi

– Đang là học sinh lớp 10, 11 hoặc 12

– Các bạn trẻ thuộc diện hoàn cảnh khó khăn có nguyện vọng được tiếp tục học để có nghề nghiệp ổn định, thỏa 1 trong 3 điều kiện sau:

+ Đang được miễn học phí tại trường

+ Đang được hưởng các chế độ dành cho học sinh khó khăn tại địa phương

+ Học sinh không có điều kiện tài chính để tiếp tục đi học sau khi tốt nghiệp THPT

“TÔI CÓ 1 ƯỚC MƠ ĐƯỢC CÓ
CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH”

– Các bạn từ 18 đến 24 tuổi

– Học vấn tối thiểu: 9/12

– Các bạn trẻ thuộc diện hoàn cảnh khó khăn có nguyện vọng được tiếp tục học để có nghề nghiệp ổn định, thỏa các điều kiện sau:

+ Lao động phổ thông đang bị mất việc trong thời gian dài

+ Không đủ điều kiện tài chính để tiếp tục đi học kỹ năng nghề nghiệp

BẠN SẼ ĐƯỢC TÀI TRỢ NHỮNG GÌ?

TÀI TRỢ 500 BẠN TRẺ THEO HỌC TẠI VTC ACADEMY

Học tập để có kỹ năng là con đường duy nhất để trang bị “cần câu cá” cho các bạn trẻ vượt qua khó khăn và thực hiện ước mơ. Mỗi đóng góp sẽ tài trợ cho 500 bạn trẻ đang tuyệt vọng vì hậu quả của dịch được đi học.

500 MÁY TÍNH

Máy tính trở thành một phần thiết yếu hỗ trợ việc học trong đại dịch. Nhiều gia đình rời thành phố về quê cho đến khi thành phố hồi phục và họ có cơ hội kiếm sống tốt hơn ở thành phố. Vậy nên, giáo dục trực tuyến là lựa chọn phù hợp nhất với các học viên được tài trợ trong dự án.

LAN TỎA THÔNG ĐIỆP CỦA DỰ ÁN

Chúng tôi cần bạn giúp chia sẻ đến càng nhiều người càng tốt để có thêm nhiều gia đình nhận được sự giúp đỡ từ dự án. 
Hãy chia sẻ về dự án của chúng tôi trên các phương tiện truyền thông xã hội của bạn đến cộng đồng xung quanh nâng cao ý thức và thu hút nhiều người biết đến dự án của chúng tôi.


CHIA SẺ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA BẠN

[wpforms id=”4152″]

*Trường hợp hồ sơ không hợp lệ trong lần đầu, bạn có thể đăng ký lại. Hồ sơ sẽ được xét duyệt theo thứ tự đăng ký gửi về cho chúng tôi.